Hóa bài tập chương 6 oxi -lưu huỳnh

trang 262

Học sinh
Thành viên
15 Tháng một 2018
42
10
31
22
Hải Dương
trường thpt đoàn thượng
  • Like
Reactions: Hồng Nhật

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
hòa tan hết 1,72 g hỗn hợp kim loại gồm Mg,Al,Zn ,Fe bằng dung dịch H2SO4 loãng thu được V lít khí ở đktc và 7,84 gam muối sunfat khan .tính V
[tex]m_{m}=m_{kl}+m_{Cl^-}=m_{kl}+35,5.2n_{H_2}=m_{kl}+71n_{H_2}[/tex]
thế số vào tính số mol hidro rồi suy ra thể tích!!!
 
  • Like
Reactions: Phác Xán Liệt
Top Bottom