- 10 Tháng mười 2018
- 684
- 629
- 111
- 20
- Tiền Giang
- THPT Trương Định
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Một vệ tinh nhân tạo CĐ tròn đều quanh TĐ ở độ cao bằng bán kính R của TĐ. Lấy gia tốc rơi tự do tại mặt đất là g= 10m/s^2 và bán kính TĐ bằng 6400km. Chu kì quay quanh TĐ của vệ tinh là?
2/ Tác dụng 1 lực F1 =1N làm vật dịch chuyển từ trạng thái nghỉ được 1 quãng đường s và đạt tốc độ v1. Nếu td 1 lực F2=4N làm vật dịch chuyển từ trạng thái nghỉ được 1 quãng đường s và đạt tốc độ v2. Nếu td 1 lực F làm vật dịch chuyển từ trạng thái nghỉ được 1 quãng đường s thì đạt tốc độ v= 2v[tex]_{1}[/tex] [tex]+0,5v_{2}[/tex]. Giá trị F là
Giúp mình với, mình cần lắm, thanks nha
2/ Tác dụng 1 lực F1 =1N làm vật dịch chuyển từ trạng thái nghỉ được 1 quãng đường s và đạt tốc độ v1. Nếu td 1 lực F2=4N làm vật dịch chuyển từ trạng thái nghỉ được 1 quãng đường s và đạt tốc độ v2. Nếu td 1 lực F làm vật dịch chuyển từ trạng thái nghỉ được 1 quãng đường s thì đạt tốc độ v= 2v[tex]_{1}[/tex] [tex]+0,5v_{2}[/tex]. Giá trị F là
Giúp mình với, mình cần lắm, thanks nha