................................................................
Cầu Vồng Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2016 354 115 179 19 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ................................................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ................................................................
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,014 7,479 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 20 Tháng chín 2020 #2 Bạn tưởng tượng hình lập phương như thế này. Có $\dfrac{EF}{SO} = \dfrac{BF}{BO} = 1 - \dfrac{OF}{BO} = 1 - \dfrac{FG}{BA}$ Thay $EF = FG = x$ là cạnh hình vuông, $SO = h = \ldots a$, $AB = a$ vào giải ra cạnh $x$ là được Reactions: Cầu Vồng
Bạn tưởng tượng hình lập phương như thế này. Có $\dfrac{EF}{SO} = \dfrac{BF}{BO} = 1 - \dfrac{OF}{BO} = 1 - \dfrac{FG}{BA}$ Thay $EF = FG = x$ là cạnh hình vuông, $SO = h = \ldots a$, $AB = a$ vào giải ra cạnh $x$ là được