Bài tập cần giúp

C

cobala_1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đốt cháy một hợp chất hữu cơ X đơn chức mạch hở chỉ thu được CO2 và H2O có số mol bằng nhau và số mol O2 cần dùng gấp 4 lần mol X phản ứng.X làm mất màu Br2 trong dung môi nước và cộng H2 dư xúc tác Ni,nung nóng cho ancol.Số công thức cấu tạo thỏa mãn của X là A.1 B4 C2 D3
Câu này bạn nào giải giùm vì sao là 2
Mình tìm công thức C3H6O mà đáp án là 2
 
C

conlokmaudakam96

Đốt cháy một hợp chất hữu cơ X đơn chức mạch hở chỉ thu được CO2 và H2O có số mol bằng nhau và số mol O2 cần dùng gấp 4 lần mol X phản ứng.X làm mất màu Br2 trong dung môi nước và cộng H2 dư xúc tác Ni,nung nóng cho ancol.Số công thức cấu tạo thỏa mãn của X là A.1 B4 C2 D3
Câu này bạn nào giải giùm vì sao là 2
Mình tìm công thức C3H6O mà đáp án là 2[/QUOTE
có 2 ct thỏa mản bạn à, đó là : CH2=CH-CH2OH và C2H5CHO
nếu đúng thì nhấn nút Đúng nha @@
 
Last edited by a moderator:
P

phamthimai146

Đốt cháy một hợp chất hữu cơ X đơn chức mạch hở chỉ thu được CO2 và H2O có số mol bằng nhau và số mol O2 cần dùng gấp 4 lần mol X phản ứng.X làm mất màu Br2 trong dung môi nước và cộng H2 dư xúc tác Ni,nung nóng cho ancol.Số công thức cấu tạo thỏa mãn của X là A.1 B4 C2 D3
Câu này bạn nào giải giùm vì sao là 2
Mình tìm công thức C3H6O mà đáp án là 2[/QUOTE
có 2 ct thỏa mản bạn à, đó là : CH2=CH-CH2OH và C2H5CHO

Công thức phân tử C3H6O có 2 cấu tạo mạch hở
CH3-CH2-CHO
CH2=CH-CH2-OH
==> câu C
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom