Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Một khung dây diện tích S=600cm2 có N=2000 quay đều trong từ trường đều có vecto B vuông góc với trục quay của khung và có giá trị B=4,5*10^-2( T ). Dòng điện sinh ra có f=50Hz . chọn gốc thời gian lúc pháp tuyến cùng chiều với đường sức từ .Biểu thức suất điện động sinh ra có dạng là?
2,Một khung dây hình chữ nhật có S=54cm2 gồm 500 vòng quay đều xung quanh trục với vận tốc 50vongf/giây trong từ trường đều 0,1(T) . Chọn gốc thời gian lúc vecto B song song với mặt phẳng khung dây thì biểu thức suất điện động hai đầu khung dây là?
Làm ơn chỉ rõ cách tính pha ban đầu cho mk
2,Một khung dây hình chữ nhật có S=54cm2 gồm 500 vòng quay đều xung quanh trục với vận tốc 50vongf/giây trong từ trường đều 0,1(T) . Chọn gốc thời gian lúc vecto B song song với mặt phẳng khung dây thì biểu thức suất điện động hai đầu khung dây là?
Làm ơn chỉ rõ cách tính pha ban đầu cho mk