Hóa 11 Bài tập Cacbon-Silic.

ltv51

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng một 2022
353
413
66

xqmwhcosmcvlvm

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2022
202
125
61
Bình Định

ltv51

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng một 2022
353
413
66
Giả sử đề nói chỉ thu được dung dịch, giải thích giúp mình dòng đầu tiên của lời giải với.
Akie3301X có M+, HCO3-, CO32-
Nếu OH- dư x mol
Mỗi phần dd Y: OH- x , CO32- y
Phần 2:
OH- +. H+ ->. H2O
kx------------kx
CO32-. +. 2 H+ -> CO2 +. H2O
0,03-----------0,06-----0,03
Mol CO2 = 0,03
Mol HCl = kx + 0,06 = 0,05 => loại
 
  • Like
Reactions: thuyduongne113
Top Bottom