Tin học Bài tập C++

anlong6@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng ba 2019
565
795
121
Nam Định
Trường học
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình bài này với::Rabbit92
1)Viết chương trình C++ để nhập một số nguyên và in kết quả ra màn hình dưới dạng số đảo ngược
(về thứ tự) của số nguyên vừa nhập đó.
Ví dụ: n=271 thì in ra 172
2)Viết chương trình C++ để tính giai thừa của một số nguyên dương bởi sử dụng vòng lặp FOR
trong C++.
Ví dụ: n=3 thì n!=1*2*3=6
Thank you_gh_
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
1)
int main()
{
int n;cin>>n;
int tmp=n;
int demchuso=0;
while(tmp>0)
{ tmp/=10;
demchuso++;
}
int ketqua = 0;
while(n>0)
{
ketqua+= pow(10,demchuso)*n%10;
n/=10;
--demchuso;
}
cout<<ketqua;
return 0;
}
2)
int n;cin>>n;
int giaithua=1;
for(int i=2;i<=n;i++)
giaithua*=i;
cout<<giaithua;
 
Top Bottom