Tin học Bài tập C++

anlong6@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng ba 2019
565
795
121
Nam Định
Trường học
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình mấy bài này với: :Rabbit92
Bài tập 1
Viết chương trình C++ để in các dòng sau:
Toi moi 10 tuoi.
Toi con qua tre de choi game.
Bài tập 2
Viết chương trình C++ để in các dấu sao theo dạng sau:
*****
*****
*****
*****
*****
Bài tập 3
Viết chương trình C++ để khai báo hai biến nguyên, một biến thực và gán các giá trị tương ứng 10, 15 và 12.6 cho chúng. Sau đó in kết quả trên màn hình.
Bài tập 4
Viết chương trình C++ để nhắc người dùng nhập tên của họ, sau đó in kết quả trên màn hình.
Bài tập 5
Giả sử bạn có các giá trị được định nghĩa trước là một số nguyên x, một số thực y và một ký tự z. Bây giờ, câu hỏi đặt ra là làm cách nào để in chúng trên màn hình chuẩn.
Thanks :Rabbit94
 

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
19
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Giúp mình mấy bài này với: :Rabbit92
Bài tập 1
Viết chương trình C++ để in các dòng sau:
Toi moi 10 tuoi.
Toi con qua tre de choi game.
Bài tập 2
Viết chương trình C++ để in các dấu sao theo dạng sau:
*****
*****
*****
*****
*****
Bài tập 3
Viết chương trình C++ để khai báo hai biến nguyên, một biến thực và gán các giá trị tương ứng 10, 15 và 12.6 cho chúng. Sau đó in kết quả trên màn hình.
Bài tập 4
Viết chương trình C++ để nhắc người dùng nhập tên của họ, sau đó in kết quả trên màn hình.
Bài tập 5
Giả sử bạn có các giá trị được định nghĩa trước là một số nguyên x, một số thực y và một ký tự z. Bây giờ, câu hỏi đặt ra là làm cách nào để in chúng trên màn hình chuẩn.
Thanks :Rabbit94
Bài 1:
Mã:
#include <cstdlib>
#include <iostream>
using namespace std;
int main(int argc, char *argv[])

  {
      int age;
      age=10;
      cout<<" Toi moi "<<age<<" tuoi.\n";
      cout<<" Toi con qua tre de choi game.\n";
      return 0;
}
Bài 3:
Mã:
#include <cstdlib>
#include <iostream>
 
 using namespace std;
 
 int main(int argc, char *argv[])
 {
     int a;
     int b;
     float c;
     a=10;
     b=15;
     c=12.6;
     cout<<"a="<<a<<"t"<<"b="<<b<<"t"<<"c="<<c;
     cout<<"n";
       
     return 0;
 }
Bài 2,4:Tương tự
 
Top Bottom