Bài tập bơm khí vào ruột xe
T tronghoplong76@gmail.com Học sinh mới Thành viên 30 Tháng mười một 2018 2 0 1 15 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,619 744 21 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 15 Tháng ba 2019 #2 tronghoplong76@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này đọc qua sách giáo khoa là làm được ngay mà bạn áp dụng định luật Saclor: [tex]\frac{p_1}{t_1 + 273} = \frac{p_2}{t_2 + 273} \Rightarrow p_2 = ?[/tex] Reactions: Kyanhdo
tronghoplong76@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này đọc qua sách giáo khoa là làm được ngay mà bạn áp dụng định luật Saclor: [tex]\frac{p_1}{t_1 + 273} = \frac{p_2}{t_2 + 273} \Rightarrow p_2 = ?[/tex]