Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2 ống hình trụ có tiết diện như nhau s= 5cm2 đáy được nối với nhau bằng 1 ống cao su nhỏ giữa có 1 cái khóa.lúc đâù khóa đóng, 1 bên đựng dầu và 1 bên dựng nước tới cùng độ cao như nhau h=45 cm.
a)Tính mức chênh lệch áp suất tác dụng lên 2 mặt bên của khóa.
b) mở khóa. Tính mức chênh lệch mực chất lỏng trong 2 ống.
c) để mực chất lỏng trg 2 ống ngang nhau, ng ta đổ thêm nước vào ống chứa dầu. Tính khôí lượng nước cần đổ thêm. biết khối lượng riêng của nước và dầu là D1=1000KG/M3, D2=800KG/M3.
mong mọi ng giúp, mk cần gấp.
a)Tính mức chênh lệch áp suất tác dụng lên 2 mặt bên của khóa.
b) mở khóa. Tính mức chênh lệch mực chất lỏng trong 2 ống.
c) để mực chất lỏng trg 2 ống ngang nhau, ng ta đổ thêm nước vào ống chứa dầu. Tính khôí lượng nước cần đổ thêm. biết khối lượng riêng của nước và dầu là D1=1000KG/M3, D2=800KG/M3.
mong mọi ng giúp, mk cần gấp.