- 9 Tháng mười hai 2017
- 231
- 45
- 64
- Hà Tĩnh
- thcs la thanh thu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) [tex]\sqrt{2-5x-3x^2}+2x > 2x.3^x\sqrt{2-5x-3x^2}+4x^2.3^x[/tex]
b) [tex]\sqrt{3+5x-2x^2}+3> 3x.5^-^x.\sqrt{2-5x-3x^2}+4x^2.3^x[/tex]
c)[tex]2^{x^2-3-2}.3^{x^2-3x-3}.5^{x^2-3x-4}\geq 12[/tex]
b) [tex]\sqrt{3+5x-2x^2}+3> 3x.5^-^x.\sqrt{2-5x-3x^2}+4x^2.3^x[/tex]
c)[tex]2^{x^2-3-2}.3^{x^2-3x-3}.5^{x^2-3x-4}\geq 12[/tex]