Hóa 10 Bài tập bảo toàn e

Green Tea

Banned
Banned
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
784
281
101
21
Thừa Thiên Huế
THPT Chi Lăng

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
Viết phương trình ra có phải nhanh hơn không :p
2KMnO4 -> K2MnO4 + MnO2 + O2
-----x-------------x/2-----------x/2-----x/2-
2KClO3 -> 2KCl + 3O2
-----y-----------y------3y/2--
98,5x + 74,5y + 43,5x = 21,65 (1)
39(x+y)/21,65 = 36,03% (2)
(1)(2) -> x = y = 0,1
-> V = 22,4(x/2 + 3y/2) = ...
 
  • Like
Reactions: Green Tea

Green Tea

Banned
Banned
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
784
281
101
21
Thừa Thiên Huế
THPT Chi Lăng
Viết phương trình ra có phải nhanh hơn không :p
2KMnO4 -> K2MnO4 + MnO2 + O2
-----x-------------x/2-----------x/2-----x/2-
2KClO3 -> 2KCl + 3O2
-----y-----------y------3y/2--
98,5x + 74,5y + 43,5x = 21,65 (1)
39(x+y)/21,65 = 36,03% (2)
(1)(2) -> x = y = 0,1
-> V = 22,4(x/2 + 3y/2) = ...
a có thể giúp e viết quá trình e đc k ạ???
 

Green Tea

Banned
Banned
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
784
281
101
21
Thừa Thiên Huế
THPT Chi Lăng
nhưng mk cần để tham khảo đó bn, bn có thể giúp mk đc k?
 
Top Bottom