một gen có 960 A và 1050G , tính số liên kết hóa trị của phân tử mARN
Hà My Nghiêm Học sinh mới Thành viên 8 Tháng mười 2020 5 0 1 19 Bắc Ninh THPT yên phong số 1 1 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. một gen có 960 A và 1050G , tính số liên kết hóa trị của phân tử mARN
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. một gen có 960 A và 1050G , tính số liên kết hóa trị của phân tử mARN
H hln.05 Cựu Mod Sinh học Thành viên 6 Tháng một 2020 988 2,576 316 19 Nghệ An Trường THPT Quỳnh Lưu 3 1 Tháng mười hai 2020 #2 Hà My Nghiêm said: một gen có 960 A và 1050G , tính số liên kết hóa trị của phân tử mARN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{N}{2}=rN[/tex] = 960 + 1050 =2010 [tex]HTarn = 2rN-1[/tex] =2.2010 - 1 = 4019 (ht) Reactions: Nguyễn Linh_2006
Hà My Nghiêm said: một gen có 960 A và 1050G , tính số liên kết hóa trị của phân tử mARN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{N}{2}=rN[/tex] = 960 + 1050 =2010 [tex]HTarn = 2rN-1[/tex] =2.2010 - 1 = 4019 (ht)