Sinh 9 Bài tập ARN

Tuấn Phong

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng tư 2017
125
99
66
20
Quảng Trị
THCS Thành Cổ

annhien2222

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười 2018
36
11
21
Thanh Hóa
THPT Mai Anh Tuấn
a, Các loại Nu trong mạch đơn bổ sung là:
T=125, X=124, A=456 . G=360
b, vì mạch 2 làm mạch khuôn nên ta có:
T1=A2=456=rU
A1=T2=125=rA
X1=G2=360=rX
G1=X2=124=rX
p/s: có j sai sót mog bạn thông cảm nha
 
  • Like
Reactions: Tuấn Phong

Thùy TThi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng chín 2018
1,302
1,229
176
Thái Nguyên
THPT Phổ Yên
a,Xác định các loại Nu trong mạch đơn bổ sung
Ta có:
A1 = 125 => T2 = 125 nu
T1 = 456 => A2 = 456 nu
G1 = 124 => X2 = 124 nu
X1 = 360 => G2 = 360 nu
b,Tính số lượng các loại Nu trong phân tử ARN, cho biết mạch 2 làm khuôn mẫu
Vì mạch hai làm khuôn mẫu, nên ta có:
T2 = rA = 125 nu
A2 = rU = 456 nu
X2 = rG = 124 nu
G2 = rX = 360 nu
 
  • Like
Reactions: Tuấn Phong
Top Bottom