T 
		
                       
                trihodu
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Một bình thông nhau gồm 2 nhánh,nhánh A tiết diện S1=20cm² nhánh B tiết diện S2=30cm² chứa nước có D0=1000Kg/m³ ;thả vào nhánh A một vật hình trụ(ko thấm nước nổi thẳng đứng) có tiết diện S3=10cm², cao h=10cm,khối lượng riêng D=900Kg/m³
.a.tìm độ dài phần vật chìm trong nước
.b.Tính khối lượng dầu đổ vào nhánh A để vật vừa đủ chìm trong dầu và nước,cho D1=800Kg/m³
c.Tính độ dâng mực nước ở nhánh B so với lúc chưa thả thanh gỗ và đổ dầu.
Câu a, b e đã tự giải được, các ac giúp e câu c, e cảm ơn nhiều
			
			.a.tìm độ dài phần vật chìm trong nước
.b.Tính khối lượng dầu đổ vào nhánh A để vật vừa đủ chìm trong dầu và nước,cho D1=800Kg/m³
c.Tính độ dâng mực nước ở nhánh B so với lúc chưa thả thanh gỗ và đổ dầu.
Câu a, b e đã tự giải được, các ac giúp e câu c, e cảm ơn nhiều
 
				
		