Bài tập ankin

Q

quangphap208@gmail.com

vì đồng đẳng của axetilen =>có liên kết 3 đầu mạch
sử dụng tăng giảm khối lượng 1 mol tăng 107 g(thay thế H bằng Ag)
ta có 20.58(e ghi sai đề nhé )-5.6=14.98
=>M ankin=40 là C3H4
Thân!
P.s:Cẩn thận trong việc ghi đề e nhé :D
 
C

cantien98

vì đồng đẳng của axetilen =>có liên kết 3 đầu mạch
sử dụng tăng giảm khối lượng 1 mol tăng 107 g(thay thế H bằng Ag)
ta có 20.58(e ghi sai đề nhé )-5.6=14.98
=>M ankin=40 là C3H4
Thân!
P.s:Cẩn thận trong việc ghi đề e nhé :D

là sao ạ ********************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************???????
 
Q

quangphap208@gmail.com

là sao ạ ********************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************???????
bạn đó ghi là 205.8 g kết tủa e không để ý hả?
.......................................................................
 
Top Bottom