Bài tập amin

C

conan_302

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:p:cool:;)cho 1 bai may anh chi lam gium ha:phihi​
cho 10g hh gom 3amin no don chuc,dong dang lien tiep tac dung vua du voi dd HCL 1 M.co can dd thu dc 15084g hh muoi.neu amin tren tron theo ti le 1:10:5 theo thu tu khoi luong phan tu tang dan thi cong thuc phan tu cua 3amin lan luot la
A.CH5n,C2H7N,C3H7NH2 B.C2h7N,C3H9N,C4H11N
C.C3H9N,C4H11N,C5H11N D.C3H7N,C4H9N,C5H11N
em mong 1 cach giai khac nao nau hok nhanh nhat nah may anh chi |-)ppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp
_Bài viết chuẩn tiếng việt có dấu nha + tiêu đề theo đúng qui định. Lần đầu tiên_
 
Last edited by a moderator:
C

conan_302

giai cach nay thu nha

Chon B thu nha may anh chi hiii1........................................
bai giai ne.
mHClpu=15084-10=5084(g)hay 0,16mol
somol cua amin =so mol cua HCL=0,16mol
M(trung binh)amin=10/0.16=62,5=> ta co m(trung binh )cua R-4605=>n(trung binh)c=3.25
Ti le so mol 1:10:5
M1<M2<M3 =>R1<R2<R(trung binh)<R3
=>co the loai D vi la amin ko no
loai phuong an Avi Mla cua goc C3H7<46,5do R1<R2<R(tb)<R3.
thay the nao ban cung hoi lau hab-(|-)ihihihih
 
Top Bottom