Sinh 10 Bài tập ADN

Quana26

Cựu TMod Sinh
Thành viên
31 Tháng bảy 2019
467
1
805
101
19
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
Chào em,
N= 1932
Vì 1 tế bào mẹ sau khi nhân đôi sẽ tạo thành 2 tế bào con giống nhau và giống hệt mẹ -> N(tế bào con)= 1932
Số liên kết hóa trị có trong mỗi tế bào con là: [imath]2. (N-1)[/imath]= [imath]2. (1932-1)[/imath]= 3862
->Đáp án D
Chúc em học tốt.
Có gì không hiểu hãy cứ hỏi nè.
Em có thể tham khảo kiến thức tại: Trọn bộ kiến thức Miễn phí
 
Last edited:
  • Like
Reactions: hln.05
Top Bottom