Sinh 9 Bài tập ADN

thichtruyentranh467@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng bảy 2018
21
2
21

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
1 gen có chiều dài 0.408 micromet. Tính số lượng và tỉ lệ % từng loại nu của gen. Bt rằng số lượng nu loại X bé gấp 2 lần so với số lượng nu không bổ sung với nó.
- cảm ơn trc ạ !!
L=4080 [tex]A^{o}[/tex] =>N=2400
có T=2X
=> N=2T+2X=4X+2X=6X=2400
=>X=400=G , T=800=A
=>%A=%T= 33,3%
=>%G=%X=16,7%
 
Top Bottom