L
lanhthongke77@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Một loại gen có X=525 chiếm 35% tổng số Nu.
tính số liên kết hóa trị và lk h của gen.
2.Gen có L=2193A. TRong quá trình tự sao đã tạo ra 64 mạch đơn trong các gen con, chứa 8256 nu loại T.Tính số nu tự do mỗi loại mà mt cung cấp.
3.Gen có L= 5100A, số lk giữa A và T = số lk H giữa G và X. gen tái sinh 4 đợt.
a. Số lk H bị hủy và tái lập trong lần tái sinh cuốivà cả quá trình
b. số lk H-T dc hình thành ở lần tái bản thứ 4 và cả quá trình
4. Phân tử ADN có vi khuẩn ecoli chỉ chứa [TEX]N^1^5[/TEX] phóng xạ. Khi chuyển vi khuẩn này sang môi trường chỉ có [TEX]N^1^4[/TEX] thì sau 5 lần nhân 2 sẽ tạo ra số phân tử ADN ms chỉ chứa [TEX]N^1^4 [/TEX]là bn?
tính số liên kết hóa trị và lk h của gen.
2.Gen có L=2193A. TRong quá trình tự sao đã tạo ra 64 mạch đơn trong các gen con, chứa 8256 nu loại T.Tính số nu tự do mỗi loại mà mt cung cấp.
3.Gen có L= 5100A, số lk giữa A và T = số lk H giữa G và X. gen tái sinh 4 đợt.
a. Số lk H bị hủy và tái lập trong lần tái sinh cuốivà cả quá trình
b. số lk H-T dc hình thành ở lần tái bản thứ 4 và cả quá trình
4. Phân tử ADN có vi khuẩn ecoli chỉ chứa [TEX]N^1^5[/TEX] phóng xạ. Khi chuyển vi khuẩn này sang môi trường chỉ có [TEX]N^1^4[/TEX] thì sau 5 lần nhân 2 sẽ tạo ra số phân tử ADN ms chỉ chứa [TEX]N^1^4 [/TEX]là bn?