Hóa bài tập 8

trangexo8b94@gmail.com

Học sinh
Thành viên
8 Tháng một 2018
30
5
21
20
Hà Tĩnh
Trường THCS Đồng Lộc

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
Nung 110,6 gam KMnO4 sau khi kết thúc phản ứng thu đc 101 gam chất rắn
a,Tính hiệu suất của Pư
b,Tính VO2 thu đc
nKMnO4 = 110,6/158=0,7 mol
gọi x là số mol pu
2KMnO4= K2MnO4 + MnO2 + O2
x_______________________________x/2
=) 158(0,7-x) + (158x-32x/2) = 101
=) x = 0,6
=)h = 0,6/0,7.100% = 85,71%
VO2 = 0,6/3.22,4=4,48l
 
Top Bottom