@Hồng Nhật @phamthimai146
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 29 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Hồng Nhật @phamthimai146
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Hồng Nhật @phamthimai146
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 29 Tháng tư 2018 #2 dương đại uyển said: View attachment 52052 @Hồng Nhật @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A: CxHyOz => MA = 12x+y+16z = 16z/0,3721 = 43z => 12x + y = 27z 1 mol A cho 4 mol Ag => A là andehit 2 chức có z = 2 => 12x + y = 27*2 = 54 => x = 4 và y = 6 A là HOC-CH2-CH=CH-CH2-CHO Reactions: dương đại uyển and Hồng Nhật
dương đại uyển said: View attachment 52052 @Hồng Nhật @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A: CxHyOz => MA = 12x+y+16z = 16z/0,3721 = 43z => 12x + y = 27z 1 mol A cho 4 mol Ag => A là andehit 2 chức có z = 2 => 12x + y = 27*2 = 54 => x = 4 và y = 6 A là HOC-CH2-CH=CH-CH2-CHO