G
gakon2281997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Gen có 2652 lk hidro, trong mạch đơn của gen có các loại nu:
T/A=3/5.T=3/4G; G=1/2X.Tính tỷ lệ % từng loại nu của mạch đơn.
2.Một ADN nhân đôi trong môi trường chứa toàn bộ các nu tự do đc đánh dấu bằng đồng vị phóng xạ.Cuối quá trình đã tạo ra số gen con gồm 6 mạch có dấu và 2 mạch ko dấu.Mạch 1 chứa các nu ko đánh dấu chứa 600T và 150X.Mạch thứ 2 chứa các nu ko đánh dấu chứa 450T và 300X. Tính nu mỗi loại trong ADN ban đầu và số lần nhân đôi của ADN trên?
3. Gen dài 2601 A. Có tỷ lệ [TEX]\frac{G+X}{A+T}[/TEX]=1,5. KHi gen phiên mã môi trường cần cung cấp tất cả 3060 ribonu tự do.Tính số lần phiên mã và số lk H bị huỷ.
T/A=3/5.T=3/4G; G=1/2X.Tính tỷ lệ % từng loại nu của mạch đơn.
2.Một ADN nhân đôi trong môi trường chứa toàn bộ các nu tự do đc đánh dấu bằng đồng vị phóng xạ.Cuối quá trình đã tạo ra số gen con gồm 6 mạch có dấu và 2 mạch ko dấu.Mạch 1 chứa các nu ko đánh dấu chứa 600T và 150X.Mạch thứ 2 chứa các nu ko đánh dấu chứa 450T và 300X. Tính nu mỗi loại trong ADN ban đầu và số lần nhân đôi của ADN trên?
3. Gen dài 2601 A. Có tỷ lệ [TEX]\frac{G+X}{A+T}[/TEX]=1,5. KHi gen phiên mã môi trường cần cung cấp tất cả 3060 ribonu tự do.Tính số lần phiên mã và số lk H bị huỷ.