Vật lí 9 bài quang

0905227946

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng tư 2020
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

: Một điểm sáng lần lượt đặt tại các điểm A,B,C trên trục chính và cùng ở trước một thấu kính phân
kỳ (O), biết OA>OB>OC và AB = 2BC. Các điểm A, B , C cho ảnh tương ứng là A1, B1, C1.
Đặt
. Xác định độ phóng đại ảnh của một vật có dạng một đoạn thẳng (tính theo a,b)
khi đặt nó vuông góc với trục chính tại B.
 

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
19
Hà Nội
Trường Mần Non
: Một điểm sáng lần lượt đặt tại các điểm A,B,C trên trục chính và cùng ở trước một thấu kính phân
kỳ (O), biết OA>OB>OC và AB = 2BC. Các điểm A, B , C cho ảnh tương ứng là A1, B1, C1.
Đặt
. Xác định độ phóng đại ảnh của một vật có dạng một đoạn thẳng (tính theo a,b)
khi đặt nó vuông góc với trục chính tại B.

Cho hỏi đặt cái gì = a,b ạ?
Với cả bạn học trục phụ chưa nhỉ?
 
Top Bottom