Vật lí 10 Bài ôn tập

4224k

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng tám 2019
603
57
86
19
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Trung Trực

Attachments

  • IMG_20200525_203037.JPG
    IMG_20200525_203037.JPG
    40 KB · Đọc: 58

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
a) Theo sự mô tả các giai đoạn. ta có: p2 = p3 = pmin
Vì p3=p2=pmin và V3 = V1 = Vmin
=> T3 = Tmin
Theo pt C-M:
[tex]\frac{p1V1}{T1}=\frac{p2V2}{T2}[/tex]
Với p1, V1 và T1 đã biết; V2 = 2V1 và T2=T1
=> p2 =... = pmin
Tương tự:
[tex]\frac{p1V1}{T1}=\frac{p3V3}{T3}[/tex]
với V3 = V1, p3 = p2
=> T3 =... = Tmin
b)
hocmai8.png
 
Top Bottom