Hóa 11 bài nhận biết

Tên tui nè

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười 2017
253
60
104
23
TP Hồ Chí Minh

Attachments

  • 0AEE969D-9B1C-4946-A240-2F98331D33BC.jpeg
    0AEE969D-9B1C-4946-A240-2F98331D33BC.jpeg
    228.3 KB · Đọc: 65
  • B8ADEAAE-7A18-48E1-BF14-18CF9EDE6040.jpeg
    B8ADEAAE-7A18-48E1-BF14-18CF9EDE6040.jpeg
    228.3 KB · Đọc: 62

chaugiang81

Cựu Mod Hóa
Thành viên
25 Tháng tư 2015
2,392
1,934
444
DH-DX-QN
bài nhận biết
bạn dùng dd br2:
tạo kết tủa trắng là phenol
mất mày là andehit propionic
còn lại là glixerol
pthh bạn tự viết
C4H10O có đồng phân ancol và ete
đp ete:
C-O-C-C-C
C-C-O-C-C
C-O-C(C)-C
còn nữa ='= nhưng mạch vòng
đp ancol:
C-C-C-C-OH
C-C(C)-C-OH
C-C(OH)-C-C
(CH3)2-C(OH)-CH3
đp ancol cùng có mạch vòng nữa ='=
 

Tên tui nè

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười 2017
253
60
104
23
TP Hồ Chí Minh
bài nhận biết
bạn dùng dd br2:
tạo kết tủa trắng là phenol
mất mày là andehit propionic
còn lại là glixerol
pthh bạn tự viết
C4H10O có đồng phân ancol và ete
đp ete:
C-O-C-C-C
C-C-O-C-C
C-O-C(C)-C
còn nữa ='= nhưng mạch vòng
đp ancol:
C-C-C-C-OH
C-C(C)-C-OH
C-C(OH)-C-C
(CH3)2-C(OH)-CH3
đp ancol cùng có mạch vòng nữa ='=
đồng phân ete cái thứ 3 đọc tên sao bạn?
 
Top Bottom