bài ngắn mà khó

G

giahung341_14

Mình làm thử
[tex]I = \int {\sqrt {\cos x} dx} [/tex]
[tex]t = \cos x \Rightarrow dt = - \sin xdx[/tex]
[tex]I = \int {tdt} = \frac{{{t^2}}}{2} = \frac{{\cos x}}{2}[/tex]
 
N

nguyenbahiep1

Mình làm thử
[tex]I = \int {\sqrt {\cos x} dx} [/tex]
[tex]t = \cos x \Rightarrow dt = - \sin xdx[/tex]
[tex]I = \int {tdt} = \frac{{{t^2}}}{2} = \frac{{\cos x}}{2}[/tex]


bạn xem lại cách làm nhé không đúng đâu

đặt

t = cosx thì phải còn [TEX]\sqrt{t}[/TEX] chứ

mà dt = -sin x thì vứt đi đâu giải quyết nó thế nào


Bài này không tính được nguyên hàm
 
N

nghgh97

∫√cosxdx
nhờ anh hocmai.toanhoc, và các bạn giải nhanh giúp em với.
gif.latex

Biến đổi như trên rồi làm bình thường nhé bạn.
 
Top Bottom