Bài 1: \frac{4x2+9x+6}{\sqrt[2]{x(4x2+3x+2)-1}+1}\geq1
W welovea1 12 Tháng mười một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: \frac{4x2+9x+6}{\sqrt[2]{x(4x2+3x+2)-1}+1}\geq1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: \frac{4x2+9x+6}{\sqrt[2]{x(4x2+3x+2)-1}+1}\geq1
C congiomuahe 13 Tháng mười một 2012 #2 Chào bạn! Đề của bạn có phải thế này không? [TEX] \frac{4x^2+9x+6}{\sqrt{x(4x^2+3x+2)-1}+1}\geq1 [/TEX]
Chào bạn! Đề của bạn có phải thế này không? [TEX] \frac{4x^2+9x+6}{\sqrt{x(4x^2+3x+2)-1}+1}\geq1 [/TEX]
1 123phandau 15 Tháng ba 2013 #3 [tex] \frac{4x2+9x+6}{\sqrt[2]{x(4x2+3x+2)-1}+1}\geq1[/tex] ************************************************a
[tex] \frac{4x2+9x+6}{\sqrt[2]{x(4x2+3x+2)-1}+1}\geq1[/tex] ************************************************a