Bài này sao sao ấy ???

L

locvit

Số lượng ancol đơn chức có phần trăm khối lượng cacbon trong phân tử bằng 68,18% là
A. 3. B. 4. C. 5. D. 2.

m tính ra C5H11OH , nghĩa là có đến 8 đp. Sao vậy nhỉ ???

Bài này không khó, bạn lập tỉ lệ là ra thôi
CnH2n+2O
12n / 14n+18 = 0,6818=>n=5
Vậy là C5H11OH: có 8 đồng phần
Bạn lên xem quy tắc 2 4 8 của thầy Sơn. hoặc thầy Ngọc
 
L

lolemchamhoc93

Bài này không khó, bạn lập tỉ lệ là ra thôi
CnH2n+2O
12n / 14n+18 = 0,6818=>n=5
Vậy là C5H11OH: có 8 đồng phần
Bạn lên xem quy tắc 2 4 8 của thầy Sơn. hoặc thầy Ngọc

thì m cũng làm ra 8 đf đấy thôi nhưng mà tr ĐA lại k có.
ĐA của thầy là B. 4 đf. Liệu có j nhầm lẫn ở đây k nhỉ ?
 
Top Bottom