bai nay lam the nao thay oi

T

thaodenxau

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hoa tan hoan toan 3,76 gam hon hop X o dang bot gom S , FeS, FeS2 trong dung dich HNO3 dac nong du thu duoc 0.48 mol NO2 (la san pham khu duy nhat ) va dung dich Y cho dung dich Y tac dung voi dung dich Ba(OH)2 du loc va nung ket tua den khoi luong khong doi thu duoc m gam hon hop chat ran Z gia tri m la
A 11,65 B 12,815 C 17,545 D 15,145
 
H

hocmai.hoahoc

Hướng dẫn
Quy đổi hỗn hợp trên về S và Fe: 32x + 56y = 3,76 (1)
Áp dụng ĐLBT e: 6x+ 3y = 0,48(2)
m =mBaSO4 + mFe2O3
 
Top Bottom