Bài này khó quá

P

poca9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hinh chop tam giac SABC co day la tam giac vuong can voi AB=AC=a , SA=a va canh SA vuong goc voi day M la 1 diem tren doan SB , N la 1 diem tren canh SC sao cho MN song song voi BC va AN vuong goc voi CM . Tinh ty so MS/MB va do dai doan MN -- e rat sozy nhung that su cai unikey nha e no hong e khong the go dc cai unikey cua HM e chi go duoc tren title
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

Bài này khó thật, nhưng cũng hay đấy em ah!
Anh giải như sau:
picture.php
picture.php

picture.php

==============================================
Em xem lại nhé!
Anh chúc em học tốt!
 
Top Bottom