Bài này khó quá

B

bachocanhxtanh_450

Mọi người ơi giúp mình đi mình đang cần gấp..................................................................................................
 
C

connguoivietnam

[TEX]sin^2x-cos^28x=cos10x[/TEX]

[TEX]1-cos2x-(1+cos16x)=2cos10x[/TEX]

[TEX] -cos2x-cos16x=2cos10x[/TEX]

[TEX]cos16x+cos2x+2cos10x=0[/TEX]

[TEX]cos16x+cos4x-cos4x+cos2x+2cos10x=0[/TEX]

[TEX]2cos10xcos6x-2sin3xsinx+2cos10x=0[/TEX]

[TEX]2cos10x(cos6x+1)-2sin3xsinx=0[/TEX]

[TEX]2cos10xcos^23x-2sin3xsinx=0[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom