bài này khó quá e k biết làm huhu:((

V

vitsiunhan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dao động tổng hợp của hai trong ba dao động điều hòa cùng phương cùng tần số : thứ nhất và thứ hai; thứ hai và thứ ba; thứ ba và thứ nhất lần lượt có phương trình x12= 2Cos(2pit + pi/3)cm; x23= 2căn3 cos(2pit +5pi/6); x31=2cos(2pit +pi). biên độ của dao động thành phần thứ 2 bằng? các ac giúp e với :(
 
H

huutrang93

Dao động tổng hợp của hai trong ba dao động điều hòa cùng phương cùng tần số : thứ nhất và thứ hai; thứ hai và thứ ba; thứ ba và thứ nhất lần lượt có phương trình x12= 2Cos(2pit + pi/3)cm; x23= 2căn3 cos(2pit +5pi/6); x31=2cos(2pit +pi). biên độ của dao động thành phần thứ 2 bằng? các ac giúp e với :(

Bạn để ý nè

[TEX]\vec{x_1}+\vec{x_2}=\vec{x_{12}}[/TEX]
[TEX]\vec{x_2}+\vec{x_3}=\vec{x_{23}}[/TEX]
[TEX]\vec{x_3}+\vec{x_1}=\vec{x_{31}}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow \vec{x_1}+\vec{x_2}+ \vec{x_2}+\vec{x_3} + \vec{x_3}+\vec{x_1}=\vec{x_{12}}+\vec{x_{23}}+\vec{x_{31}}\Rightarrow 2\vec{x_2} + 2\vec{x_{31}}=\vec{x_{12}}+\vec{x_{23}}+\vec{x_{31}} \Rightarrow x_2 [/TEX]
 
V

vitsiunhan

thanks chị nhìu :x em hỏi 1 câu nữa vs ạk.để tăng hệ số công suất cho các động cơ điện mà cảm kháng lớn hơn so với điện trở thuần người ta thường mắc SONG SONG động cơ với 1 tụ điện ??? tại sao lại thế ạk :(hix
 
H

huutrang93

thanks chị nhìu :x em hỏi 1 câu nữa vs ạk.để tăng hệ số công suất cho các động cơ điện mà cảm kháng lớn hơn so với điện trở thuần người ta thường mắc SONG SONG động cơ với 1 tụ điện ??? tại sao lại thế ạk :(hix

Vấn đề này mình nghĩ liên quan đến mạch xoay chiều song song, mà cái này thì các bạn không được học.
 
V

vitsiunhan

chị ơi e còn câu nữa k hiểu hiện tượng.Xét nguyên tử hidro ở trạng thái cơ bản r=ro=5,3.10^-11.Tính cường độ dòng điện do chuyển động của e trên quỹ đạo K gây ra
 
Top Bottom