Bài này khó đây T,T !!!!!!!

M

minhtienls

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cơ năng của dao động điều hòa là E=0,8 J khối lượng của vật dao dộng là m= 0,1 Kg.
Biên độ dao động của vật là A= 2 cm.Lấy pi bình =10.Khoảng thời gian giữa 2 lần liên tiếp nhau thế năng = động năng của nó là bao nhiêu????????

Ai giải được cho điểm 10 :D
 
L

lucgiac

Thời gian động năng = thế năng liên tiếp là T/4.
Từ E và A bạn tính k, sau đó dùng m để tính w => T => T/4.
Không cần điểm 10 đâu, chỉ cần bạn sang vatlysupham thôi. :))
 
Top Bottom