Bai` nay` hay lem' ne`... mo*i` cac' huynh ra tay giai? nhe'

S

shjnjchjkudo96

huongkc said:
shjnjchjkudo96 said:
Chứng minh:(a+b).(c+d)-(a+d).(b+c)= (a-c)-(d-b)
bài ni sai đề
(a+b)(c+d) - (a+d)(b+d) =(a-c)(d-b)
bạn hocmairoichanhoc giả đúng rồi đấy
hình như là chị chép sai :
chứng minh:(a+b).(c+d)-(a+d).(b+c)= (a-c)-(d-b)
bé hương mún bảo là đề đúng phải như thế
(a+b)(c+d) - (a+d)(b+d) =(a-c)(d-b)
kachia_17
 
S

shjnjchjkudo96

em quyết tâm học rôi nên cái ních đó em thấy xấu hổ lắm! Cảm ơn chị đã góp ý về cái việc 1 bài toán mà em cóp nên nhìu cái topic fa?i koh? vậy thì em xin cảm ơn chị nhưng lúc đấy vội wa' nên :D
 
H

hotboy_08

sao chẳng huynh nào giải bài của đệ thế nhỉ ??? đâu có khó đâu ??? đệ chỉ mún xem có ai có lời giải hay hơn đệ thui mà ...
 
D

dinhthuylinh94

giup minh voi. cho tam giac ABC diem M trong Tam giac sao cho MB:MA:MC=1:2:3. tinh goc BMA
 
T

trunglechiet

này dinhthuylinh94 bài này cậu đã đố ở diễn đàn của bạn rồi mà

vậy tớ đố mấy cậu
tính S=1^2+2^2+3^2+...+2008^2
;) :D >:D<
 
Top Bottom