bai nay cuc hay !giai giup minh nhe !

Status
Không mở trả lời sau này.
T

thuhuong88

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

dùng một âm thoa nốt na có tần số f=440Hz chạm nhẹ lên mặt nước dể tạo giao thoa sóng trên mặt nước .Khoảng cách giữa hai điểm tiếp xúc với mặt nước là 4cm vận tốc truyền sóng la 88cm/s số vân sóng giữa hai diểm là
A 39 B 19 C 41 D 37
 
T

thuhuong88

hu...........hu..............
ko ai co the giup tui bai nay uh?bai nay cung o trong bo de thi trac nghiem ma!
co ai biet chi gium tui di!
 
M

mauchien2007

Lamda=v/f
Số đường dao động cực đại là
-AB/lamda<k<AB/lamda
Em tính ra và lấy số k nằm trong khoảng trên, k nguyên sẽ ra số vân sóng.
(anh không tính vì không có máy tính hì hì)
Cứ post bài lên đây các bạn sẽ giúp. Không cần PM cho anh nhé.
Chúc em học và thi thật tốt
 
C

chithuy

39
19 cực đại
20 cực tiểu
Ko hiểu tại sao bạn lại ra -20<lamda<20. lamda là xác định cơ mà.
 
S

songlacquan

thuhuong88 said:
dùng một âm thoa nốt na có tần số f=440Hz chạm nhẹ lên mặt nước dể tạo giao thoa sóng trên mặt nước .Khoảng cách giữa hai điểm tiếp xúc với mặt nước là 4cm vận tốc truyền sóng la 88cm/s số vân sóng giữa hai diểm là
A 39 B 19 C 41 D 37
tui chưa hiểu vị trí của 2 điểm này?
 
M

mauchien2007

2 điểm này là 2 điểm mà 2 cần rung chạm vào mặt nước đó mà em. Có thể coi nó là 2 nguồn phát sóng kết hợp.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom