bai nay co ve kho day

C

chanhtuoi123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ : U=6V,R1=6Om,R3=4Om, CĐDĐ chạy qua R2 là I2=2/3A
Tính R2

có đoạn mạch AB :A \Rightarrow R3 nối tiếp với đoạn mạch song song có R1 và R2 \Rightarrow B

Các tìm kết quà giùm mình với , Địa chì email : quangthuan412@yahoo.com.vn

Bài này khó thiết đấy !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!****************************????????!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!****************************???????

moi nguoi cu tra loi di , toi se cho cau tra loi****************************************************************************************************************?????//
 
Last edited by a moderator:
K

khuong1996

có gì khó đâu!
Tôi chỉ cách làm nha: tính Rtd= (100x+2400)/(x+60)
Cường độ dòng điện mạch chính: I=(3x+180)/(50x+1200)
Cường độ dòng điện qua R1: I1= I-I2=....< 0 (?)=> sai đề bố ************************ ạ!
(tôi cũng ko chắc). bạn xem lại cái đề hay là tôi nhầm.
 
S

saodo_3

Cho mạch điện như hình vẽ : U=6V,R1=6Om,R3=4Om, CĐDĐ chạy qua R2 là I2=2/3A
Tính R2

có đoạn mạch AB :A \Rightarrow R3 nối tiếp với đoạn mạch song song có R1 và R2 \Rightarrow B
[TEX]I_2 = I_{mc}\frac{R_1}{R_1+R_2}[/TEX]

[TEX]I_{mc} = \frac{U}{R_3 + \frac{R_1R_2}{R_1+R_2}} = \frac{U(R_1+R_2)}{R_1R_2+R_2R_3+R_1R_3}[/TEX]

Thay vào trên.

[TEX]I_2 = \frac{UR_1}{R_1R_2+R_2R_3+R_1R_3}[/TEX]

Thay số vào tìm ra kết quả.
 
K

koppok1996

ta có:U2=2.R2/3
->I1=R2/9
->I3=I2+I1=(R2+6)/9
->U3=I3.R3=4.(R2=)/9
mà U3+U2=U=6
THAY SỐ VÀO TA ĐƯỢC KẾT QUẢ
 
4

40phamkinhvy

Cho mạch điện như hình vẽ : U=6V,R1=6Om,R3=4Om, CĐDĐ chạy qua R2 là I2=2/3A
Tính R2

có đoạn mạch AB :A R3 nối tiếp với đoạn mạch song song có R1 và R2 B

Các tìm kết quà giùm mình với , Địa chì email : quangthuan412@yahoo.com.vn


Những cái này là sao ,Xem lại đề bạn ơi
 
K

koppok1996

sao lại là 60m vậy bạn .cho chiều dài mà không cho rô à.thế sao biết được điện trở.đúng là khó thật.
 
Top Bottom