N
ndkndk


:khi (67)::khi (67)::khi (67):Hai quả cầu A và B có trọng lượng = nhau nhưng làm = hai chất khác nhau dc treo vào 2 đầu 1 đòn cứng có trọng lương hok đáng kể có đọ dài l = 84cm . lúc đầu đòn cân = sau đó đem nhúng hai quả cầu ngập trong nc . người ta thấy phải dịch chuyển 6 cm về phái B để đòn cân = .Tính trọng lượng riêng (dB) quả cầu B biết dA = 30000N/m3 , dnước=10000N/m3
Mong mọi người giải hộ nha
mjnh` cần gấp trong 1h chiều nay
aj làm dc mau posst lên nh
thanks mọi người nhiều
Mong mọi người giải hộ nha
mjnh` cần gấp trong 1h chiều nay
aj làm dc mau posst lên nh
thanks mọi người nhiều
Last edited by a moderator: