S
saomuadong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình bài ni nhá
tại một điểm A nằm cách nguồn âm Nmột khoảng NA=1m có mức cuơgf độ âmlaf LA=90db biết ngưỡng nghe của âm đó là Io=0.1piw/m2 cường độ âm đó tại A là bao nhiêu giải chi tiết dùm mình nha
tại một điểm A nằm cách nguồn âm Nmột khoảng NA=1m có mức cuơgf độ âmlaf LA=90db biết ngưỡng nghe của âm đó là Io=0.1piw/m2 cường độ âm đó tại A là bao nhiêu giải chi tiết dùm mình nha