R
ruan162
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 13
Hạt nhân nguyên tử được xem có dạng hình cầu. Giữa bán kính hạt nhân (r) và số khối của nguyên tử (A) có mối liên hệ như sau: r = 1,5.10-13.A1/3 (cm). Khối lượng riêng của hạt nhân nguyên tử A (tấn/cm3) là
A 116.106
B 116.105
C 116.104
D 116.103
Câu 15
Nguyên tử kẽm (Zn) có nguyên tử khối bằng 65u. Thực tế hầu như toàn bộ khối lượng nguyên tử tập trung ở hạt nhân, với bán kính r = 2.10-15m. Khối lượng riêng của hạt nhân nguyên tử kẽm là
A 3,32.109 tấn/cm3
B 3,32.108 tấn/cm3
C 3,32.107 tấn/cm3
D 3,32.106 tấn/cm3
Hạt nhân nguyên tử được xem có dạng hình cầu. Giữa bán kính hạt nhân (r) và số khối của nguyên tử (A) có mối liên hệ như sau: r = 1,5.10-13.A1/3 (cm). Khối lượng riêng của hạt nhân nguyên tử A (tấn/cm3) là
A 116.106
B 116.105
C 116.104
D 116.103
Câu 15
Nguyên tử kẽm (Zn) có nguyên tử khối bằng 65u. Thực tế hầu như toàn bộ khối lượng nguyên tử tập trung ở hạt nhân, với bán kính r = 2.10-15m. Khối lượng riêng của hạt nhân nguyên tử kẽm là
A 3,32.109 tấn/cm3
B 3,32.108 tấn/cm3
C 3,32.107 tấn/cm3
D 3,32.106 tấn/cm3