B
boidiboy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình giai bai này với
trong 1 bình thông nhau chứa thuỷ ngân người ta đổ thêm vào nhánh thứ nhất 1 cột axit
nhánh thứ 2 1 cột nước khi cột nước trong nhánh thứ 2 là 64 cm thì mức thuỷ ngân ở 2 nhánh bằng nhau. Tìm độ cao cột axit (d thuỷ ngân = 136000N/m^3;d nước= 10000N/m^3
cảm ơn
trong 1 bình thông nhau chứa thuỷ ngân người ta đổ thêm vào nhánh thứ nhất 1 cột axit
nhánh thứ 2 1 cột nước khi cột nước trong nhánh thứ 2 là 64 cm thì mức thuỷ ngân ở 2 nhánh bằng nhau. Tìm độ cao cột axit (d thuỷ ngân = 136000N/m^3;d nước= 10000N/m^3
cảm ơn