bài lý khó quá ai làm giùm tý

O

oxnh0ckute8x_hvt1992

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cau1 chieu lan luot cac buc xa co tan so f,2f,4f vao catot cua te bao quan dien.thi van toc cuc dai cua electron quan dien lan luot la v,2v,kv xac dinh k (d/s k=can bac hai cua 10)
Cau 2 cho mach tu dien toi cuon day co R va L cho u AB =200 sin 100*pi*t
UAM = 2002sin100*pi*t
a) viet bieu thuc hieu dien the uMB
b) cho C=10-4/pi.tinh R,L
Cau 4 cho mach dien RLC mac noi tiep R=30, r=10, L=0.5/pi (h) tu co dien dung C bien doi.dat vao 1 mach dien xoay chieu co dang u =100 2cos100*pi*t ,dieu chinh C de dien ap UMB dat gia tri cuc tieu.khi do dung khan Zc =? (d/s =30om)
( Mach dien diem A toi R toi diem M toi cuon day co r toi tu dien C bien doi duoc toi B)
 
Last edited by a moderator:
L

lunglinh999

Cau1 chieu lan luot cac buc xa co tan so f,2f,4f vao catot cua te bao quan dien.thi van toc cuc dai cua electron quan dien lan luot la v,2v,kv xac dinh k (d/s k=can bac hai cua 10)
Theo Đề :
[TEX] hf= A + \frac{mv^2}{2} (1)[/TEX]
[TEX] 2hf= A + \frac{4mv^2}{2} (2) [/TEX]
trừ 2 cho 1 ta được
[TEX] hf = \frac{3mv^2}{2} \Rightarrow A= mv^2 [/TEX]
nên khi tần số là 4f thì :
[TEX] 4hf = A + \frac{mv_1^2}{2} \Leftrightarrow 6 mv^2 = mv^2 +\frac{mv_1^2}{2} \Leftrightarrow v_1^2 = 10v^2 \Rightarrow FINISH !!![/TEX]
 
H

hokthi2011

Cau 4 cho mach dien RLC mac noi tiep R=30, r=10, L=0.5/pi (h) tu co dien dung C bien doi.dat vao 1 mach dien xoay chieu co dang u =100 2cos100*pi*t ,dieu chinh C de dien ap UMB dat gia tri cuc tieu.khi do dung khan Zc =? (d/s =50om)
( Mach dien diem A toi R toi diem M toi cuon day co r toi tu dien C bien doi duoc toi B)
50 chu?
Umb=U*((r^2+(Zl-Zc)^2)/((R+r)^2+(Zl+Zc)^2)^0.5 => Umb min <=> (r^2+(Zl-Zc)^2)/((R+r)^2+(Zl+Zc)^2 min <=>Zl=Zc=50 => Umb min =U/4
 
C

chillywind

câu 1 thì bạn viết hf = A + Wđ ...
sau đó trừ từng về cho pt có K.ta có hpt có 1 ẩn K.nhân rồi trừ cho triệt tiêu là ra căn 10 thì pải
 
P

phuongpdl

câu 2 dễ mà bạn,hic,cách nhanh nhất là bạn sử dụng fx 570 ấy,vài phép tính là ra
 
Top Bottom