Bài lý 11

K

kirz_tk

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ, biết E= 3.5 Ω , r = 1Ω. R1 = 3 Ω , R3 =R4 =4Ω , Rp là bình điện phân đựng dung dịch CuSO4 có điện cực bằng Cu. Sau 16 phút 5 giây khối lượng Cu giải phóng ở Ca-tốt là 0,48 g. Tìm
a. Cđdđ qua bình điện phân
b. . Điện trở của bình điện phân
c. Số chỉ của Ampe kế
d.Công suất mạch ngoài


yol1QxXi3aiIrQbnU0EbAw.jpg


Giúp mình nha! cảm ơn mọi người nhiều lắm <3
 
T

thien0526

Cho mạch điện như hình vẽ, biết E= 3.5 Ω , r = 1Ω. R1 = 3 Ω , R3 =R4 =4Ω , Rp là bình điện phân đựng dung dịch CuSO4 có điện cực bằng Cu. Sau 16 phút 5 giây khối lượng Cu giải phóng ở Ca-tốt là 0,48 g. Tìm
a. Cđdđ qua bình điện phân
b. . Điện trở của bình điện phân
c. Số chỉ của Ampe kế
d.Công suất mạch ngoài

yol1QxXi3aiIrQbnU0EbAw.jpg


Giúp mình nha! cảm ơn mọi người nhiều lắm <3
Không có hình vẽ. Yêu cầu cung cấp đầy đủ đề hoặc mod xóa bài.
 
Top Bottom