lập CTHH của Fe với các nhóm nguyên tử và nguyên tử sau -Br =SO4 =HPO4 -NO3
V Vumaithanhlop8 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng tám 2017 220 353 109 Thanh Hóa THCS 8 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lập CTHH của Fe với các nhóm nguyên tử và nguyên tử sau -Br =SO4 =HPO4 -NO3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lập CTHH của Fe với các nhóm nguyên tử và nguyên tử sau -Br =SO4 =HPO4 -NO3
minnyvtpt02 Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng ba 2017 1,138 1,400 249 21 Ninh Bình THPT NHO QUAN A 8 Tháng chín 2017 #2 Vumaithanhlop8 said: lập CTHH của Fe với các nhóm nguyên tử và nguyên tử sau -Br =SO4 =HPO4 -NO3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu Fe mang hoá trị II FeBr2 FeSO4 FeHPO4 Fe(NO3)2 Nếu Fe mang hoá trị III FeBr3 Fe2(SO4)3 Fe2(HPO4)3 Fe(NO3)3 Reactions: Vumaithanhlop8
Vumaithanhlop8 said: lập CTHH của Fe với các nhóm nguyên tử và nguyên tử sau -Br =SO4 =HPO4 -NO3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu Fe mang hoá trị II FeBr2 FeSO4 FeHPO4 Fe(NO3)2 Nếu Fe mang hoá trị III FeBr3 Fe2(SO4)3 Fe2(HPO4)3 Fe(NO3)3
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 21 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 8 Tháng chín 2017 #3 Vumaithanhlop8 said: lập CTHH của Fe với các nhóm nguyên tử và nguyên tử sau -Br =SO4 =HPO4 -NO3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Số gạch ngang trc nhóm nguyên tử là hóa trị của nó. Fe thì có 2 hóa trị II và III. Bạn xem bảng này nhé! Mình làm trong word đó!
Vumaithanhlop8 said: lập CTHH của Fe với các nhóm nguyên tử và nguyên tử sau -Br =SO4 =HPO4 -NO3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Số gạch ngang trc nhóm nguyên tử là hóa trị của nó. Fe thì có 2 hóa trị II và III. Bạn xem bảng này nhé! Mình làm trong word đó!