T
tan75
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giúp mình bài này nha
[tex]\frac{\sqrt{3}cos2x+(\sqrt{3}-2)sinx +3cosx-2\sqrt{3}}{2 cosx -\sqrt{3}}=1[/tex]
cái dấu ? ở dưới mình ko biết bỏ sao nữa các bạn giúp mình nha xin lỗi
[tex]\frac{\sqrt{3}cos2x+(\sqrt{3}-2)sinx +3cosx-2\sqrt{3}}{2 cosx -\sqrt{3}}=1[/tex]
cái dấu ? ở dưới mình ko biết bỏ sao nữa các bạn giúp mình nha xin lỗi
Last edited by a moderator: