bài lượng giác hay

T

trongphu1995

2(sinx-sinx.cosx)/cosx +3(cosx-sinx.cosx)/sinx +5=0
quy dong mau so ta duoc 2sinx(sinx-sinx.cosx)+3cosx(cosx-sinx.cosx+sinx)=0
vi minh ấn dấu binh phuong khong duoc nen moi lam nhanh ban chu y 5sinx.cosx=2sinx.cox+3sinx.cosx
 
N

nguyenbahiep1

Mình có bài lượng giác này khá là khó.các bạn làm giúp mình nhé :)
2(tanx-sinx)+3(cotx-cosx)+5=0
thanks you!!!!!!!!!


[laTEX]2(tanx-sinx+1) + 3(cotx-cosx+1) =0 \\ \\ 2\frac{sin x - cosx.sinx+cosx}{cosx} + 3\frac{cosx- cosxsinx+sinx}{sin x} \\ \\ (sinx-cosx.sinx+cosx).(\frac{2}{cosx}+\frac{3}{sinx}) = 0[/laTEX]

đơn giản rồi nhé
 
Top Bottom