D
dreaminmyheart
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1 con lác lò xo năm ngang có [TEX]k=10N/m[/TEX] 1 đầu cố định, đâù kia gắn [TEX]m=200g[/TEX] . ban đàu giữ m tại vị trí lò xo nén [TEX]5 cm[/TEX] ,đặt [TEX]m2=200g[/TEX] cách m 1 khoảng 8cm , biết
.[tex]\mu[/tex]=0.05 . tại cùng 1 thời điểm thả m, và bắn [TEX]m2[/TEX] vào m. hỏi vạn tốc của m2 là bao nhiêu đê sau lần va chạm đàu m không dao động nưã. coi va cham là đàn hồi xuyên tâm
.[tex]\mu[/tex]=0.05 . tại cùng 1 thời điểm thả m, và bắn [TEX]m2[/TEX] vào m. hỏi vạn tốc của m2 là bao nhiêu đê sau lần va chạm đàu m không dao động nưã. coi va cham là đàn hồi xuyên tâm