Bài lí khó.giúp với mọi người ơi!!!!!

A

anhtuc_gentle

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giup mình bài này với. cho đoạn mạch xoay chiều AB gồm R =30 ÔM, cuộn dây co điên trở r=10 ôm va L=0,3/pi (H) và tụ điện có điện dung thay đổi được mắc theo đúng thứ tự trên. khi C=Cm thì hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu cuộn dây và hai bản tụ điện đạt giá trị cực tiểu. tính giá tri Cm và Ucmin(f=50hz)
 
Last edited by a moderator:
H

huubinh17

Z_L =Z_C thôi bạn ơi ........................................................................................................................
 
Top Bottom