Bài lí khó ai giúp em với.

B

bumbumgame

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

r = 40 ,L = 0.5/Pi H,C = 1/2 Pi 10mũ - 3 F mắc nối tiếp
điện áp U = 200căn2 cos ( 100pi T ) V được đặt vào 2 đầu mạch
a/tỗng trỡ mạch
b/công suất tiêu thụ ?

AB đặt trước thấu kính cho ãnh ãnh A'B' = 4AB cách AB=18cm
a/Tiêu cự thấu kính.
b/ phãi dời AB theo chiều nào 1 đoạn bao nhiêu đễ ãnh ão = 2AB.
 
D

defhuong

r = 40 ,L = 0.5/Pi H,C = 1/2 Pi 10mũ - 3 F mắc nối tiếp
điện áp U = 200căn2 cos ( 100pi T ) V được đặt vào 2 đầu mạch
a/tỗng trỡ mạch
b/công suất tiêu thụ ?

[TEX]Z=r^2+(ZL-ZC)^2[/TEX]

[TEX]P=I^2.r[/TEX] với [TEX]I=U/Z[/TEX]

:|:|:|:|:|
 
Top Bottom