BÀI KIỂM TRA ( ĐỀ BÀI )

L

lehoanganh007

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 - Điều Chế Phenyl Este từ CH4
2- Nêu cách điều Chế Anhiđrit Acid và Clorua Acid
3- Cho vào 1 bình kín dung tích 500ml : 2,64 g 1 Este A rồi đem nung bình đến 273 độ C toàn bộ Este hoá hơi thì áp suất = 1,792 atm
Xác định CTPT A , tính Cm của NaOH để thuỷ phân hết lượng este nói trên nếu V của NaOH là 50ml
 
M

metostyle

3- Cho vào 1 bình kín dung tích 500ml : 2,64 g 1 Este A rồi đem nung bình đến 273 độ C toàn bộ Este hoá hơi thì áp suất = 1,792 atm
Xác định CTPT A , tính Cm của NaOH để thuỷ phân hết lượng este nói trên nếu V của NaOH là 50ml
a, C7H12O2
b, 0.4
tớ làm bừa đấy chắc sai rồi
 
D

dadaohocbai

metostyle said:
3- Cho vào 1 bình kín dung tích 500ml : 2,64 g 1 Este A rồi đem nung bình đến 273 độ C toàn bộ Este hoá hơi thì áp suất = 1,792 atm
Xác định CTPT A , tính Cm của NaOH để thuỷ phân hết lượng este nói trên nếu V của NaOH là 50ml
a, C7H12O2
b, 0.4
tớ làm bừa đấy chắc sai rồi
Bắt tay cái.Mình quên cách tính số liên kết rồi.CÁi con CTPT làm kiểu gì mà như mò vậy.Tính mò mò thì có số C là 7 rồi trừ đi để tính số H.Cahr có gì gọi là khoa học ở đây cả!!!
 
G

giotletim

thật buồn cho ông lehoanganh.Thi ĐH đâu có những vấn dề này,sao cứ đem ra bàn luận mãi thế.Nếu thật sự yêu thích Hoá hãy tìm kiếm những vần đề này mà đọc thêm>.<
Rồi tiện trả lời câu 2:
SOCl2 or PCl5+ ax--> Clorua acid
Ax tách nước = P2O5 --> Anhidrit Acid
 
D

dadaohocbai

Hôm nào phải cho câu mà :Vấn đề này vẫn đang được các nhà khoa học tranh cãi!!:)):)):)).Kiến thức ngoài luồn anh không thiếu.
 
M

marukokeropi

uh nhưng mà giao cái j cho hợp thời ví như thi trắc nghiệm thì ông giao trắc nghiệm
chứ cái này tôi ngồi đoán mò
 
Top Bottom